Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

​Mua đồng hồ ORIENT chính hãng ở đâu thì an tâm nhất


Ngày đăng : 10:26:04 03-05-2017
Bạn muốn tìm địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng để không phải mua phải hàng giả hàng nhái. Hãy đến cửa hàng đồng hồ Đồng Hồ HD Watch, Địa chỉ: 126D - Đại La để được sở hữu những mẫu đồng hồ Orient nam chính hãng mới nhất nhé.
Orient là 1 trong những thương hiệu đồng hồ rất phổ biến tại Việt Nam và được người tiêu dùng trong nước cũng như cả thế giới ưa chuộng. Vì vậy việc xâm lấn của đồng hồ Orient không chính hãng vào các cửa hàng đồng hồ là khó tránh khỏi. Không ít người tiêu dùng đã phải bỏ tiền thật ra để mua về 1 chiếc đồng hồ Orient giả cũng bởi đồng hồ thật giả rất khó phân biệt. Cách tốt nhất để bạn không mua phải hàng giả là mua của các đại lý được ủy quyền chính thức, mua của những cửa hàng lớn, đáng tin cậy, và trang bị cho mình chút kiến thức để phân biệt đồng hồ Orient chính hãng.
 
Bạn sẽ được gì khi mua đồng hồ Orient chính hãng ở cửa hàng Đồng Hồ
Bạn không chỉ được bảo hành 1 năm quốc tế tại tất cả các trung tâm bảo hành của Orient mà còn được cửa hàng chúng tôi bảo hàng trọn đời cho phần máy của đồng hồ. Hdwatch sẽ miễn phí thay pin cũng như miễn phí các dịch vụ sửa chữa cho máy móc cũng như lau dầu định kỳ cho quý khách hàng. Đây là chính sách hậu mãi vô cùng tốt chỉ có ở cửa hàng chúng tôi.
Bạn sẽ thường xuyên được chọn lựa những mẫu đồng hồ mới nhất, thời thượng nhất khi đến mua đồng hồ Orient tại cửa hàng chúng tôi.
 
Những chiếc đồng hồ Orient chính hãng ở cửa hàng Đồng Hồ Hdwatch
Bạn sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ về tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Orient tại cửa hàng chúng tôi. Hdwatch sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước người tiêu dùng và pháp luật về vấn đề này.
Nhân viên tư vấn của chúng tôi có sự am hiểu sâu về đồng hồ Orient, có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng, bởi vậy đến cửa hàng đồng hồ Hdwatch chắc chắn bạn sẽ được tư vấn thấu đáo và cặn kẽ nhất.
Nếu bạn không có thể đến cửa hàng chúng tôi, hãy đặt hàng online và chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay cho bạn.
 
2. Khi mua đồng hồ Orient chính hãng bạn cần chú ý điều gì?
Thứ nhất: Chú ý mặt đồng hồ
Mặt đồng hồ Orient có logo và tên thương hiệu Orient được in rõ nét, không nhòe, không lệch lạc.
Kiểm tra dãy chữ số trên mặt đồng hồ: độ sắc nét, rõ ràng, các chữ số có được in thẳng hàng hay không.
Dấu hiệu máy móc: đồng hồ Orient chính hãng sẽ có in dòng chữ Japan Mov’t gần với dãy chữ số series – số hiệu máy.
 đồng hồ Orient nam
Thứ hai : Chú ý đến phụ kiện đi kèm đồng hồ Orient
Tất cả đồng hồ Orient chính hãng đều phải có phụ kiện đi kèm đó là hộp đựng Orient, sổ bảo hành toàn cầu của Orient, túi đựng Orient và thẻ bảo hành riêng của cửa hàng.
Mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu bạn cũng phải mua đúng cửa hàng của đại lý chính thức được ủy quyền, không nên mua đồng hồ xách tay để tránh những rủi ro hay việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, đó cũng là 1 trong những cách tiêu dùng thông minh.

Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook