Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Nên chọn đồng hồ mặt vuông hay đồng hồ mặt tròn cho bạn gái?


Ngày đăng : 20:30:10 25-08-2016
        Thắc mắc nên đeo đồng hồ mặt vuông hay mặt tròn là câu hỏi mà rất nhiều bạn gái băn khoăn khi dự đinh sắm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý
                                                                                   
Đồng hồ mặt vuông hay đồng hồ mặt tròn đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả là sở thích và phong cách thời trang của mỗi người và đôi khi sở thích phải đi kèm với sự thích hợp. 
         Loại đồng hồ mặt tròn: Đồng hồ mặt tròn chiếm đa số trong các mẫu thiết kế. Không chỉ mang hơi hướng cổ điển mà ngày nay nhiều mẫu đồng hồ mặt tròn với kiểu dáng thời trang nhiều màu sắc hay những chiếc đồng hồ 6 kim thể thao khỏe khoắn đã xuất hiện phục vụ mọi nhu cấu và sở thích của mỗi người. Nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với nhiều kích cỡ khác nhau.
                                                  

- Bạn có vóc dáng cao, cổ tay lớn nên chọn mẫu đồng hồ mặt tròn to, hoặc mặt đồng hồ 6 kim thể thao làm tôn lên nét đẹp khỏe khoắn của bạn gái.
- Bạn có vóc dáng nhỏ nhắn, cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ mặt nhỏ sẽ làm cho cổ tay bạn thanh, nhẹ nhàng và quyến rũ hơn. Không nên chọn đồng hồ size quá lớn sẽ làm mất cân đối, thiếu tính thẩm mỹ.
                                                       
         Loại đồng hồ mặt vuông: Khác với quan điểm củả mọi người là đồng hồ mặt vuông phù hợp với mọi loại trang phục, riêng tôi cho rằng đồng hồ mặt tròn dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục hơn nhiều. Nói đến đồng hồ mặt vuông ta đã liên tưởng ngay đén sự khỏe khoắn và đầy cá tính rồi. Từ xưa đồng hồ mặt vuông luôn ra lò với số lượng ít hơn đồng hồ mặt tròn bởi thế mới nói bạn gái chọn cho mình đồng hồ mặt vuông là những bạn có cá tính mạnh mẽ, kiêu sa, quý phái thích sự khác biệt. 
- Bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn, cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ mặt vuông nhỏ có đính đá và có cách điệu, dây đeo nhỏ sẽ phù hợp và cân đối hơn. 
                                                      
- Ban gái có vóc dáng cao lớn,cổ tay to với đồng hồ mặt vuông thì sự lựa chọn luôn dễ dàng với nhiều kiểu dáng, 
                                                    
   Vì vậy lựa chọn đồng hồ mặt vuông hay đồng hồ mặt tròn tùy thuộc vào sở thích và cá tính của mỗi người. Điều quan trọng là chọn size, số và kiểu dáng sao cho phù hợp với vóc dáng và cổ tay của bạn mà thôi. Hy vọng qua bài viết Hdwatch giúp các bạn gái chọn cho mình được chiếc đồng hồ ưng ý.

Tìm hiểu thêm :Ngày sinh nhật, ngày lễ nên tặng bạn gái món quà gì?( http://donghohoangdang.com/ngay-sinh-nhat-ngay-le-nen-tang-ban-gai-mon-qua-gi-2.html)
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook