Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Nên chọn đồng hồ ROMANSON chính hãng loại kính Saphire hay kính cứng?


Ngày đăng : 16:33:35 07-06-2016

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ ROMANSON chính hãng nhưng đang băn khoăn chưa biết nên chọn chiếc đồng hồ có mặt kính Saphire hay mặt kính cứng?


Đồng hồ ROMANSON hiện nay đang rất được lòng người tiêu dùng Việt nam. Bởi với nền tảng máy móc, công nghệ của Thụy Sĩ mà mỗi chiếc đồng hồ ROMANSON sản xuất ra luôn được đảm bảo về chất lượng. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ ROMANSON được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sĩ và Hàn Quốc. Ở bài viết 3 điểm lưu ý khi thay dây đồng hồ ROMANSON. Chúng tôi đã chia sẻ với bạn một số điểm cần lưu ý khi muốn thay chiếc áo mới cho chiếc đồng hồ ROMANSON. Tiếp theo, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem nên mua đồng ROMANSON kính Saphire hay kính cứng?

Mặt kính cứng hay kính Mineral của chiếc đồng hồ ROMANSON được cấu tạo từ các chất khoáng vô cơ. Nó chính là một trong các loại kính được sử dụng nhiều nhất trong các mặt hàng đồng hồ đeo tay hiện nay.
ĐỒNG HỒ ROMANSON
Tuy nó phổ biến, nhưng nếu so về độ cứng với mặt kính Saphire thì nó lại thua xa. Mặt kính Saphire của chiếc đồng hồ ROMANSON có độ cứng rất cao, chỉ đứng sau kim cương.

Đồng hồ ROMANSON chính hãng mặt kính Saphire có nhiều kiểu như mặt kính Saphire tráng mỏng, mặt kính Saphire tráng dầy hay mặt kính Saphire nguyên khối. Tùy theo kích thước của kính Saphire làm nên mặt đồng hồ ROMANSON chính hãng như dày hay mỏng, vuông hay tròn mà giá tiền sẽ khác nhau.
đồng hồ ROMANSON
 
Còn nếu là chiếc đồng ROMANSON mà bạn muốn mua là mặt kính Saphire nguyên khối thì giá nó sẽ hơi cao một chút, đôi khi có thể lên đến cả chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Chính vì vậy bạn cần cân nhắc ngân sách thật kĩ trước khi quyết định mua đồng hồ ROMANSON chính hãng mặt kính Saphire. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các đặc điểm để nhận biết đồng hồ ROMANSON chính hãng.

 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook