Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Nên Tặng Quà Gì Vào Ngày Sinh Nhật?


Ngày đăng : 15:22:52 27-05-2018
Sinh nhật là một trong những dịp ý nghĩa để bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, trân trọng đến những người mà bạn yêu thương. Đó là bố mẹ, người sinh thành và có công dưỡng dục; là vợ, người nâng khăn sửa áo và sát cánh bên bạn mọi lúc vui buồn; là bạn bè, những người cùng vượt qua ngàn khó khăn thử thách cùng bạn giữ vững tình anh em, đồng chí đến thời điểm hiện tại.

Không lãng mạn như hoa hồng và cũng không cầu kì như váy áo, đồng hồ đeo tay là món quà đặc biệt ý nghĩa và mang tính thực tế cao, đặc biệt phù hợp làm quà tặng cho những người thân thiết của bạn.

 
  1. Tặng quà cho bạn bè:
Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất, hãy phân tích tính cách và quan sát gu thời trang của bạn mình. Nếu đó là một chàng trai cá tính, mạnh mẽ thì một chiếc đồng hồ đeo tay cơ SR Sunrise chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh chàng. Còn nếu đó là cô gái say mê những nét đẹp cổ điển thì những chiếc đồng hồ đeo tay với chất liệu dây da sẽ đặc biệt chinh phục trái tim nàng.

Một số mẫu đồng hồ nam, nữ phù hợp làm quà tặng cho bạn bè.
 
>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ SR Sunrise tại đây 
 
  1. Tặng quà cho người yêu:
Nhiều người có tư tưởng rằng: Tặng đồng hồ đôi cho bạn gái hay crush của mình nghĩa là đánh dấu chủ quyền, là trói chân, là sự ràng buộc dành cho đối phương. Đó là suy nghĩ rất sai lầm nhé! Đồng hồ đôi như một biểu tượng của hạnh phúc vậy. Là sự trân trọng từng phút giây khi được ở bên nhau, là khi nhìn vào chiếc đồng hồ trên cổ tay, người đầu tiên họ nghĩ tới là bạn.

                        Một số mẫu đồng hồ đôi SR Sunrise đôi dây kim loại
 
>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ đôi SR Sunrise tại đây 
 
  1. Tặng quà cho bố mẹ:
Công sinh thành và ơn dưỡng dục của cha mẹ thì không có một món quà nào mà kể cho xiết. Khi người ta lớn tuổi, thời gian bên con cháu là những giây phút quý báu và vui vẻ nhất. Hãy để đồng hồ đeo tay SR Sunrise lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng ấy dành tặng cho cha mẹ của mình. Một chiếc đồng hồ dây lụa với bộ máy mỏng gọn sẽ là món quà đặc biệt phù hợp và ý nghĩa cho những dịp quan trọng đối với thân phụ và từ mẫu của bạn.

Một số mẫu đồng hồ đeo tay SR Sunrise phù hợp làm quà tặng cho bố mẹ.
 
Nếu tất cả các mẫu ở trên chưa đủ sức thuyết phục bạn, thì hãy ấn ngay vào HDWatch để xem nhiều hơn những mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp làm quà sinh nhật dành tặng cho những người thân yêu của mình.
 
HD Watch chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng các bạn!

 Hãy liên hệ với chúng tôi!
Rất dễ dàng để lựa chọn vì hơn 1.000 mẫu đồng hồ chính hãng mẫu mã đa dạng giảm giá 
10-15%.
Địa chỉ số 126D - Đại La - Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0981638474-08 69267075

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 01D8026714 cấp ngày 20/10/2015 tại UBNN Quận Hai Bà Trưng

Mã số thuế: 0106877947 Holine: 0981638474 - 08 6926 7075
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook