Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Nguyên tắc cơ bản sử dụng đồng hồ dây da hiệu quả


Ngày đăng : 16:30:01 07-03-2017
Nguyên tắc cơ bản sử dụng đồng hồ dây da hiệu quả
Ngày nay đồng hồ Orient nam đang là sản phẩm được sử dụng rộng rãi với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Ngoài mặt đồng hồ được quan tâm thì dây đồng hồ cũng là điều mà nhiều người quan tâm tới khi chọn mua. Nhưng làm thế nào để có thể bảo quản dây đồng hồ luôn được bền đẹp. Hãy cũng hdwatch khám phá tìm ra cho mình cách bảo quản đồng hồ dây da nhé.
Dây da là một sản phẩm của tự nhiên có khả năng chống thấm nước rất cao, dây da của  đồng hồ sẽ được bền lâu  với thời gian nếu có một vài biện pháp giữ gìn và bảo quản tối thiểu được áp dụng.
Nguyên tắc cơ bản mà những người sử dụng đồng hồ  đeo tay luôn luôn phải  nắm  rõ là tránh để  dây da đồng hồ tiếp xúc với tất cả các loại hóa chất, chất hóa học làm biến đổi màu, các chất tự nhiên ngay hại không phù hợp với dây da. Dĩ nhiên đây là việc làm khôn ngoan để bảo vệ toàn bộ chiếc đồng hồ đeo tay của bạn.
Bảo vệ tránh các yếu tố gây nhiệt: Không nên đặt đồng hồ gần các nguồn nhiệt cao như: Bếp lửa, lò nướng, lò sưởi, đầu tivi, đầu tủ lạnh hoặc nồi vv...
Bảo vệ tránh các yếu tố ánh sáng: Tránh để dây da đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng mạnh như: ánh sáng đèn cao áp  hoặc ánh sáng mặt trời hoặc trong một thời gian dài. 
Làm khô dây đeo bị ướt: Khi dây da đồng hồ bị ướt bạn nên dùng khăn mềm lâu sạch và không nên làm khô bằng nguồn nhiệt mạnh mà nên để dây đeo bị ẩm ướt khô dưới nhiệt độ phòng bình thường, thích hợp cả ở nơi mát mẻ.
Có ba phương pháp làm sạch vết bẩn bám trên dây da đồng hồ như sau:
-Dùng nước: Bạn hãy dùng một miếng vải ẩm ướt vắt thật khô và lau nhẹ bề mặt để làm sạch  dây da, nếu cần thiết thì bạn có thể dùng một ít xà phòng ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với các loại dây da trơn hoặc hạt như cát.
- Chải: Sử dụng loại bàn chải mềm kết hợp với một ít xà phòng như đề cập ở trên để vệ sinh cho dây  da.Đối với phương pháp này được khuyến khích cho các loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Việc này sẽ loại bỏ vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.
- Thường xuyên sử dụng dung môi:  Điều đầu tiên,bạn phải kiểm tra xem phản ứng của dung môi với dây da có làm thay đổi màu hoặc làm biến dạng bề mặt dây da hay không . Đây là phương pháp phù hợp cho mọi loại dây da, bao gồm cả những loại da thô ráp. 
Với kiểu đồng hồ dây da truyền thống hay hiện đại, dây da được sử dụng và bảo quản đúng cách và đều đặn thì sẽ luôn đẹp  và bền lâu. Dĩ nhiên là nó còn phải phụ thuộc rất nhiều vào người đeo và các hoạt động của họ như khí hậu, môi trường chiếc đồng hồ được đeo,  như các loại kim loại và hóa chất (mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, sợi vải ..) mà dây đeo tiếp xúc.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bảo quản được chiếc đồng hồ của mình luôn được bền đẹp. Nếu có vấn đề còn thắc mắc trong việc chọn mua một chiếc đồng hồ phù hợp hãy đến hdwatch.com.vn nhé !
 
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook