Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Những điều cần lưu ý để đồng hồ Romanson nữ luôn bền, đẹp


Ngày đăng : 09:36:16 24-02-2016

Chiếc đồng hồ dần đần đã trở thành 1 phụ kiện không thể thiếu khi ra ngài của cả phái mạng lẫn phái đẹp. Những chiếc đồng hồ tôn lên vẻ đẹp thanh lịch cho người sử dụng. Trong số đó Đồng Hồ Romanson nữ đang được rất nhiều người ưa chuộng. 

 

>Đồng hồ TiTan siêu mỏng có 1 không 2 trên thế giới

 

Những điều cần lưu ý để đồng hồ Romanson nữ luôn bền, đẹp


 Nhưng sau khi dùng 1 thời gian nhiều chị em gặp phải tình trạng đồng hồ bị hỏng. Một số lứu ý sau sẽ giúp bạn giữ Đồng Hồ Romanson luôn đẹp như mới.

1.Lưu ý cần biết khi sử dụng đồng hồ Romanson nữ để đồng hồ luôn hoạt động bền tốt

–         Ký hiệu Water Resistant 30M (3 Bar/3 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 30 m. Đây là một trong những chức năng cơ bản nhất của đồng hồ có khả năng chống nước. Tuy nhiên tiêu chuẩn này trên thực tế lại khá hạn chế, đồng hồ chỉ chống nước khi trời mưa hay rửa tay sơ, tốt nhất bạn đừng ngâm nước chiếc đồng hồ Romanson nữ của mình quá lâu.

–         Ký hiệu Water Resistant 50M (5 Bar/5 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 50 m. Tiêu chuẩn này cao hơn 30m nhưng bạn cũng chỉ nên để đồng hồ tiếp xúc với nước vòi sen hay rửa mặt mà thôi.

–         Ký hiệu Water Resistant 100M (10 Bar/10 ATM) trên đồng hồ: Có khả năng chống thấm nước đến độ sâu 100 m. Đây là tiêu chuẩn chống thấm nước cao nhất đối với đồng hồ thông thường, đồng hồ Romanson nữ có tiêu chuẩn này có thể tiếp xúc với bất kỳ nguồn nước nào. Tuy nhiên nên tránh hơi nước khi tắm hơi.

Tất cả những tiêu chuẩn trên đều có yêu cầu chung là tuyệt đối không được xoay nắp hoặc nhấn nút dưới nước đặc biệt là trong phòng tắm hơi.

2.Có nên kiểm tra thường xuyên Đồng Hồ Romanson nữ? 

Đồng hồ với bộ máy chuyển động cơ học chỉ yêu cầu kiểm tra và làm sạch mỗi 2-3 năm tại các trung tâm được ủy quyền của hãng Romanson. Thay pin sẽ là điều tất nhiên. Thay thế các bộ phận hư hao bằng sẽ giúp đồng hồ của bạn hoạt động lâu dài hơn.

3. Vấn đề bảo hành và tài liệu hướng dẫn sử dụng
 
–         Sách hướng dẫn sẽ được cung cấp cho bạn tại thời điểm mua trong cửa hàng được phép phân phối bán lẻ sàn phẩm đồng hồ Romanson nữ. Hãy yêu cầu nơi bán sách hướng dẫn nếu bạn không nhận được.

–         Xin lưu ý rằng, phiếu bảo hành có thể không được cấp lại. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng phiếu bảo hành là chính hãng. Hãy mua ở những nơi uy tín có giấy phép của hãng Đồng Hồ Romanson.

Trên đây là vài lưu ý để bạn giữ đồng hồ được bền đẹp hơn. Để biết rõ hơn về cách sử dụng và bảo quản  Đồng Hồ Romanson., đồng hồ Orient ,đồng hồ Titan. Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết hơ . Xin chân thành cám ơn!

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook