Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Những điều tuyệt vời mà Orient mang lại khi sử dụng


Ngày đăng : 15:44:07 03-03-2017
Những điều tuyệt vời mà Orient mang lại khi sử dụng
Đồng hồ Orient nam chính hãng hay bất cứ hãng đồng hồ cơ nào khác đều chạy bằng năng lượng do lên dây cót hoặc chạy bằng nhịp cơ ở tim, nếu để quá lâu thì năng lượng này sẽ biến mất, đồng hồ sẽ chạy chậm và ngừng chạy là điều hết sức bình thường.
Theo ước tính một chiếc đồng hồ cơ năng lượng có thể dự trữ lên tới 40- 50 giờ, thời gian này có thể tăng lên đối với một số mẫu thiết kế đặc biệt.

Tại sao bạn nên mua một chiếc đồng hồ orient automatic?

Đồng hồ cơ orient chính hãng mang trong mình lịch sử lâu đời, với kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, orient mang theo mình phong cách cổ điển kết cùng với chất lượng tốt do những người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm với những chi tiết nhỏ nhất.
dong-ho-orient-nam
Bên cạnh đó, đồng hồ orient nam được chạy hoàn toàn bằng năng lượng tự nhiên của dây cót nên an toàn, bạn sẽ không cần thay pin đối với đồng hồ cơ. Đặc biệt loại đồng hồ này có khả năng chịu nước rất tốt và rất thân thiện với môi trường
Hiện nay, đồng hồ cơ là 1 đối thủ xứng tầm với các dòng khác, vì những lợi thế nó mang lại hoàn toàn thuyết thục khách hàng không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai nữa.
Những cải tiến của đồng hồ Orient
 
Sự ra đời của chiếc đồng hồ orient nam chính hãng đã khắc phục dần những nhược điểm trên. Bên cạnh đó orient vẫn giữ lại nét độc đáo, mạnh mẽ, cùng phong cách cổ điển, phát triển hơn dựa vào tính năng tự động lên dây cót khiến cho đồng hồ orient vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình trước những chiếc đồng hồ mới xuất hiện với nhiều tính năng như đồng hồ điện tử.
 

Những điều tuyệt vời mà Orient mang lại

Về thiết kế, kiểu dáng
Với nhiều mẫu mã mới đồng hồ Orient luôn mang lại cho khách hàng cảm giác mới lạ, độc đáo. Mới mẻ, phù hợp với thị trường, và những kiểu dáng ngày càng hiện đại, phù hợp với nhu cầu của người dùng.
dong-ho-orient-nam
Phát triển các dòng đồng hồ của đồng hồ Orient automatic, từng loại đồng hồ sẽ phù hợp với từng ngành nghề khác nhau chẳng hạn như: đối với những công việc đặc thù như ngành lặn thì có loại đồng hồ không bị thấm nước, chịu được áp lực nước lớn,còn đối với ngành làm việc trong hầm mỏ thì có đồng hồ phát quang ra ánh sáng giúp cho cho người sử dụng có thể dễ dàng xem trong bóng tối, hay các loại đồng hồ thể thao, đồng hồ cho dân văn phòng mỗi loại đều có những thiết kế rieng biệt và độc đáo.…
Chất lượng của đồng hồ Orient
Có thể nói chất lượng của orient là bậc nhất trong các hãng đồng hồ, với cơ chế chạy bằng động năng từ cánh tay để tự tạo năng lượng đế chạy.
Quá trình sản xuất đồng hồ orient rất tỉ mỉ và được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên vật liệu, đến khâu thiết kế chế tác và sản suất, tất cả đều được làm trên những dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất do những người thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm sản xuất.
Về giá cả
Orient có miền giá cả rất rộng, dao động khoảng từ 3 - 4 triệu trở đi tùy vào từng loại mặt hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu và lựa chọn cho mình một chiếc Orient phù hợp với túi tiền của mình.
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook