Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Những mẫu mới nhất của thương hiệu đồng hồ ORIENT


Ngày đăng : 16:40:51 23-05-2016

Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu đồng hồ ORIENT vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu trên thế gới về sản xuất đồng hồ cơ.


Thành lập từ năm 1950, đồng hồ ORIENT - Niềm tự hào của Nhật Bản vẫn luôn sản xuất đồng hồ trong hơn 60 năm qua.  Một trong những đặc trưng nổi bật của thương hiệu đồng hồ Orient là dòng sản phẩm đồng hồ cơ được kết hợp phong cách cổ điển với cấu trúc và kĩ thuật tiến tiến nhất.

đồng hồ ORIENT

Những mẫu mới nhất của thương hiệu đồng hồ ORIENT


Ở bài viết đồng hồ TITAN chính hãng - Thương hiệu đồng hồ dành cho người Việt. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết một số điểm mạnh của đồng hồ TITAN khiến người Việt yêu thích. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu mới nhất của thương hiệu đồng hồ ORIENT.


Đồng hồ ORIENT SpeedTech là một bộ sưu tập mới nhất của Orient hướng đến những người năng động, yêu thích thể thao. Nó được coi như  “một chiếc đồng hồ chính hiệu của Nhật Bản”.

đồng hồ ORIENT

 Đồng hồ ORIENT SpeedTech


ORIENT SpeedTech bao gồm ba dạng thiết kế rất bắt mắt là: ERS, Automatic và Chronograph. Nó được lấy cảm hứng từ chiếc subaru BRZ GT300 - ngôi sao sáng trong giải đua xe hàng đầu tại Nhật Bản SUPER GT. 


Thiết kế của các mẫu đồng hồ ORIENT này nổi bật với sự kết hợp của ba loại vật liệu đặc trưng trong ngành chế tạo siêu xe và xe đua. Đó chính là thép không gỉ cứng cáp, nhôm và sợi carbon siêu nhẹ, cực bền. 

đồng hồ ORIENT

Đồng hồ ORIENT chính hãng


Đồng thời những chiếc đồng hồ này còn có hệ thống tự tạo ra và tự sạc năng lượng thường xuyên cho đồng hồ điện tử được lấy từ các dao động ứng với sự chuyển động của cách tay. Nó giúp ta không cần phải nhớ thay pin định kỳ.


Ngoài ra, trên mặt đồng hồ ORIENT còn được thể hiện như màn hình đồng hồ đo tốc độ  trên những chiếc xe đua, và siêu xe.


Trên đây là những thiết kế mới nhất của thương hiệu đồng hồ ORIENT. Để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ ORIENT khác, bạn có thể đến các cửa hàng của HDWatch. Bạn có thể đọc thêm cách nhận biết đồng hồ ORIENT chính hãng mặt kính Saphire.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook