Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay dây da đồng hồ


Ngày đăng : 09:04:21 21-02-2017

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay dây da đồng hồ

         
Không chỉ đồng hồ dây da của hãng Orient mà dây da của tất cả các thương hiệu đồng hồ khác cũng sẽ bị hư hỏng nếu như bạn không biết sử dụng đúng cách, điều đó khiến bạn cần phải thay dây da đồng hồ ngay để mang lại sự mới mẻ cho chiếc đồng hồ của mình.
Nguyên nhân đầu tiên nhất đó là bạn luôn quên rằng chất liệu da thì không nên tiếp xúc với nước, vì nước sẽ khiến da bị bục, trở nên dễ đứt.
                                                           
 
 Và sau khi bị ướt, người ta hay có thói quen là phơi nắng, lại càng tai hại hơn, vì ánh nắng sẽ khiến da bị khô, trở nên ròn và cứng, dễ bị vỡ vụn.
Tiếp xúc với các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, như chất tẩy rửa, khi quét dọn mà quên tháo đồng hồ ra, khiến dây da bị ăn mòn khá nhanh.
Bị ma xát bề mặt da khi chơi các môn thể thao, khiến bề mặt da bị biến dạng, trở nên xù xì và xấu xí hơn.
Nguyên nhân tự nhiên là do sử dụng lâu ngày, màu sắc của dây da trở nên cũ, bụi bặm, mất màu nên khiến bạn muốn thay dây da đồng hồ Orient mới.
 Nguyên nhân đơn giản chỉ là bạn chán màu sắc hiện có của dây da đó nên muốn thay mới để tạo nên sự mới mẻ, thổi bùng lên sức sống cho chiếc đồng hồ đã sử dụng lâu ngày.
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thay Dây Da Đồng Hồ Orient
Việc thay dây da đồng hồ Orient như thế nào để mang lại sự mới mẻ, phong cách mới cho chiếc đồng hồ cũng đòi hỏi cần phải có thời gian tìm hiểu, hoặc đơn giản bạn có thể tham khảo những điều lưu ý sau đây nhé:
Lựa chọn dây da nên phù hợp với phong cách của mặt số, chẳng hạn như mặt số cổ điển thì không nên gắn dây da thời trang có đính đá.
 
 Có thể lựa chọn những màu sắc mới mẻ và nổi bật nếu bạn muốn chiếc đồng hồ của mình được tạo hình tươi trẻ hơn.
Nên chú ý đến những hướng dẫn sử dụng để bảo đảm dây da đó sẽ luôn mới và không bị hư hỏng.
Việc thay dây da đồng hồ Orient cũng khá là dễ dàng, nhưng tốt nhất là khi bạn mua dây da ở đâu thì nên để shop thay luôn cho bạn, vì nếu bạn tự thay mà không cẩn thận thì có thể làm đồng hồ bị trầy xước.
Bạn nên lựa chọn chất liệu dây đeo khác nhau góp phần tạo nên phong cách khác nhau khi đeo đồng hồ, với chất liệu dây da trong đồng hồ Orient thì luôn mang đến hình tượng truyền thống cổ điển mà có sự lôi cuốn riêng, Hơn thế nữa, chỉ bằng việc thay dây da đồng hồ Orient là có thể biến tấu ra nhiều phong cách khác nhau, màu sắc hơn, tươi trẻ hơn. Thổi Bùng Sức Sống Bằng Cách Thay Dây Da Đồng Hồ Orient.
                                                   
 
Thay dây đồng hồ Orient với những mẫu dây bụi bặm
Chất liệu dây da trong đồng hồ Orient là chất liệu da chính hãng, là chất liệu sinh học có nguồn gốc tự nhiên như da bò hoặc da bê, được chế biến, thuộc da và sau cùng là cắt xén, dập vân, và tạo hình thành dây đeo da cho đồng hồ Orient, những bước sản xuất đó hoặc được thực hiện tại nhà máy chính hãng hoặc qua một nhà máy chuyên sản xuất đồ da.
Một phụ kiện hoàn hảo cho dân văn phòng, ai muốn sở hữu mẫu đồng hồ orient nam này ?
Liên Hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075
Chủ tài khoản: Hoàng Văn Dâng
Số tài khoản: 12110000278181. Ngân hàng BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook