Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Quá trình xây dựng thương hiệu của hãng đồng hồ Orient cao cấp


Ngày đăng : 10:30:43 25-03-2016

Orient đồng hồ của thời đại chuyên sản xuất những đồng hồ với động cơ tự động . Orietn là phần của Big Three (ba công ty đồng hồ lớn nhất của Nhật Bản) cùng với Citizen Watch và Seiko Watch. Trong  vòng những năm 70 trở lại đây, Khi công ty phải đối mặt với nhiều  với nhiều công ty đồng Hồ Khác ra đời, Citizen và Seiko cũng đi theo con đường này. Nhưng Orient  lại đi ngược lại vẫn gắn bó với đồng hồ Orient cơ và phát triển một cách tinh tế hơn.

Orient được thành lập ở Tokyo bởi Shogoro Yoshida vào năm 1901.Quá trình xây dựng thương hiệu của hãng đồng hồ Orient qua gian nan, trong nhưng năm đầu tiên Orient đã phải cạnh tranh mạnh mẽ để tồn tại giữa những đối thủ mạnh. Đó là Seiko và Citizen một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp làm đồng hồ và kết quả của sự cố gắng là Orient đã đạt được một thành tích khá lớn đem lại thương hiện Đồng hồ Orient của thời đại và đã chính thức có thương hiệu ở Nhật Bản.

Đồng hồ Orietn hiện nay đã được toàn thế giới biết đến và hâu hết mọi người đều muốn sở hữu nó. Với cơ sở sản xuất tại Singapore, Brazil và Nhật Bản, Orient đã đưa ra nhiều sản phẩm mới lạ độc đáo đến người dùng. Hiện nay, đồng hồ Orient đã tạo ra nhiều dòng đồng hồ khác nhau trên thị trường bao gồm thạch anh, đồng hồ hỗ trọ ánh sáng và tất nhiên là đồng hồ cơ khí vẫn là sản phẩm gốc của thương hiệu này.

Top 4 Dòng Đồng Hồ Orient Chính Hãng Ăn Khách Nhất Trên Thế Giới:

- Orient Star "SKELETON" đây là một trong những mô hình hàng đầu của thương hiệu Orient, đây là dòng đồng hồ được kết hợp giữa truyền thống và công nghệ mới. Đồng hồ Orient Star "SKELETON" có độ chính xác rất cao hơn hăn các loại đồng hồ khác

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal) bạn có thể nhìn nhìn bằng mặt bộ cơ chuyển động của nó

Kháng nước: 5 bar (tương đương với 50m)

Kích thước: 40mm (Độ rộng) – 9.2mm (Độ dày)

 

- Đây là mô hình Greenwich Mean Time (GMT), Orient đã tạo ra phong cách chính dành cho loại đồng hồ này với khuôn mặt thông minh và cá tính cho ngươi dùng

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal)

Kháng nước: 10 bar (tương đương với 100m)

Kích thước: 41.5mm (Độ rộng) – 13.75mm (Độ dày)

- Orient Star "STANDARD-DATE" là series  lần đầu tiên ra của đồng hồ Orient Star đã chiếm hữu được long người dùng. Đồng hồ sử dụng công nghệ Super Anti-Reflective hoàn toàn làm giảm phản xạ ánh sáng lên đến 99% giúp bạn sẽ xem giờ rõ hơn khi ở ngoài ánh nắng mặt trời mà không bị chói .

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal)

Kháng nước: 5 bar (tương đương với 50m)

Kích thước: 40mm (Độ rộng) – 11.61mm (Độ dày)

- Đồng hồ Orient Open Heart được thiết kế sang trọng và tinh tế. Cơ chế bộ máy có thể nhìn thấy tại vị trí 8 giờ.

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal)

Kháng nước: 10 bar (tương đương với 100m)

Kích thước: 39mm (Độ rộng) – 11.9mm (Độ dày)

ORIENT STAR "CLASSIC" là dòng đồng hồ cơ Orient với mặt kính hình vòm. Đồng hồ được thiết kế rất linh hoạt cho người sử dụng

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ (Stainless steel )

Mặt kính: Chống trầy (Sapphire crystal)

Kháng nước: 5 bar (tương đương với 50m)

Kích thước: 38.5mm (Độ rộng) – 13.1mm (Độ dày)

Đồng hồ Orient  Star là một trong những dòng đồng hồ chất lượng nhất của Orient. Đây là những mẫu đồng hồ chính hãng chất lượng nhất mang từ Nhật Bản. Orient Star được mọi người yêu thích bởi thiết kế rất tinh tế, mang phong cách sang trọng lịch lãm dành cho phái mạnh. Và chế độ hậu mãi của sản phẩm luôn tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng.

Xem thêm : Đồng hồ Orient SK mặt lựa huyền thoại

Tại sao bạn nên mua đồng hồ Orient chính hãng tại HD Watch :

–  Uy tín :

Khi lựa chọn một chiếc đồng hồ Orient chính hãng tại  HDWatch chúng tôi bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm mọi sản phẩm của chúng tôi đều 100% chính hãng chế độ bảo hành chuẩn và khắp toàn cầu.

– Thường hiệu lớn:

Đồng Hồ HD Watch – Nhà bán buôn bán lẻ shop đồng hồ lớn tại Hà Nội. cung cấp đồng hồ Orient chính hãng cao cấp cho các shop và bán cho người tiêu dùng giá cả cạnh tranh mạnh.

– Hậu mãi khách hàng:

Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi lớn và hấp dẫn, chế độ hậu mãi hấp dẫn khi lựa chọn mua đồng hồ tại shop Đồng hồ HDWatch chúng tôi

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook