Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

​Quản lý thời gian bằng đồng hồ Orient chính hãng


Ngày đăng : 11:51:52 04-03-2017
Quản lý thời gian bằng đồng hồ Orient chính hãng
Nếu so sánh sự thuận tiện của một chiếc đồng hồ orient nam và điện thoại trong việc xem giờ, thì theo bạn cái nào sẽ thuận tiện hơn, chiếc điện thoại hiện đại hay chiếc đồng hồ đeo tay cá tính, đầy phong cách. Tại sao một người đàn ông nên đeo một chiếc đồng hồ đeo tay trong khi có thể dễ dàng xem giờ trên một chiếc điện thoại hiện đại. Bạn sẽ cân nhắc điều đó khi tham khảo những lý do nên đeo đồng hồ.
 
1. Sự thuận tiện của chiếc đồng hồ.
Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ, bạn sẽ luôn cảm thấy có sự hối thúc bạn phải hoàn thành mọi thứ đúng giờ, điều đó bạn sẽ không thấy đối với một chiếc điện thoại. Hơn nữa sẽ rất thô lỗ nếu rút điện thoại ra để xem giờ trong một cuộc nói chuyện với người khác. Trong những nơi khác như là bãi biển, hồ bơi, lễ hội, bữa tiệc thì chiếc đồng hồ  tinh tế và thuận tiện hơn nhiều để xem thời gian
2. Chức năng của đồng hồ.
Đồng hồ đeo tay đầu tiên được sử dụng trong thế kỷ 19được dùng trong quân đội nhằm mục đích là đồng hồ bộ hóa thời gian trong chiến tranh. Từ đó thì nhiều chiếc đồng hồ chuyên dụng được sử dụng bởi các thợ lặn hay các phi công. Ưu thế của đồng hồ đeo tay so với điện thoại là thời gian sử dụng, đồng hồ sử dụng bộ máy cơ hay năng lượng từ pin để hoạt động. Được hoạt động trong thời gian dài trong khi một chiếc điện thoại thông minh hoạt động liên tục kéo dài trong 8 giờ. Cùng với chức năng đếm giờ và chức năng Moonphase, để hiển thị chu kỳ mặt trăng.
Đồng hồ thì đơn giản hơn.
Chiếc đồng hồ tốt nhất không sử dụng công nghệ mới nhất mà được chế tạo bởi kỹ thuật và sự khéo léo của các thợ đồng hồ, vì vậy khi chiếc điện thoại của bạn hết pin thì bạn có thể tin tưởng vào chiếc đồng hồ mà bạn đeo. Hơn nữa khi bạn đeo đồng hồ thì bạn sẽ không bị phân tâm bởi chiếc điện thoại với những ứng dụng email, Facebook, khi mà bạn chỉ muốn xem giờ.
 Thể hiện phong cách với chiếc đồng hồ
Người đàn ông với một chiếc đồng hồ phong cách sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đối với đàn ông những đồ trang sức thì luôn bị hạn chế, những người sang trọng sẽ luôn đi kèm với 3 phụ kiện quan trọng: một đôi khuy áo kiểu cách ,một chiếc đồng hồ đẹp, và một nhẫn cưới đơn giản nếu họ đã kết hôn. Ngoài việc giúp người đeo theo dõi thời gian, thì đồng hồ đeo tay còn dễ dàng thể hiện phong cách cá tính của người đeo.
 Đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật
dong-ho-orient-nam
Đồng hồ được xem là biểu tượng của truyền thống và lịch sử, là một trong những tác phẩm nghệ thuật được chế tác bởi những thợ thủ công cực kỳ khéo léo, đỉnh cao là những chiếc đồng hồ được các thợ thủ công làm trong suốt một năm để hoàn thành.
 
 Tạo thói quen đúng giờ.
Đeo một chiếc đồng hồ tập cho bạn thói quen tốt về việc đúng giờ và cũng luôn nhắc cho bạn biết thời gian không bao giờ dừng lại và đừng nên chậm trễ. Làm cho bạn biết quý trọng và sử dụng hợp lý thời gian trong 24 giờ của 1 ngày. 
Để trở nên phong cách và thật cá tính hãy sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ orient chính hãng.
Đồng Hồ HD Watch
Địa chỉ: 126D - Đại La
Điện thoại liên hệ: 0981638474 - 08 69267075


 
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook