Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Sốt với mẫu đồng hồ TITAN nữ lấy cảm hứng từ hoa Lan


Ngày đăng : 17:26:16 17-06-2016

Thương hiệu đồng hồ TITAN là một trong những thương hiệu chế tác đồng hồ điện tử lớn thứ 5 thế giới. Thương hiệu này không chỉ khiến cho phái đẹp mà cả các đấng mày râu phải trầm trồ thán phục bởi những thiết kế tinh thế và đầy tính sáng tạo.


Nổi bật trong năm qua, hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ TITAN được lấy cảm hứng từ các loài hoa của Việt nam. Bộ sưu tập này nhận được không ít sự ưu ái của phái đẹp, trong đó mẫu đồng hồ TITAN lấy cảm hứng tờ loài hoa Lan được nhiều người yêu thích hơn cả. Ở bài viết 4 lợi ích khi mua đồng hồ TITAN chính hãng tại HDWatch. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những điểm lợi bạn sẽ được nhận nếu mua đồng hồ tại hãng này. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem mẫu đồng hồ TITAN chính hãng lấy cảm hứng từ loài hoa Lan có điểm gì nổi bật mà gây sốt cả một thị trường đồng hồ trong thời gian vừa qua.

Mùa xuân chính là mùa của những cánh hoa Lan nở rộ, khoảng khắc đẹp nhất trong sắc tím của loài hoa lan được các nhà chế tác cách điệu và khắc họa một cách khéo léo đưa vào xung quanh vỏ đồng hồ TITAN
đồng hồ titan
Và như để làm nổi bật hơn, hãng đồng hồ TITAN còn sử dụng đá pha lê Swarovski để chế tác các múi giờ kết hợp với vòng dây đeo kada. Chính nó giúp mang lại một cảm giác mới lạ cho dòng sản phẩm này.

Ngoài ra trọng sưu tập đồng hồ TITAN lấy cảm hứng từ những loài hoa lần này còn có sự hiện diện của chiếc đồng hồ TITAN lấy cảm hứng loài hoa sen và chiếc đồng hồ TITAN lấy cảm hứng từ loài hoa cúc. Để xem các mẫu đồng hồ TITAN chính hãng khác, các bạn có thể đến cửa hàng đồng hồ HDWatch để xem. Chúc các bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook