Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Sử dụng đồng hồ ORIENT fake người trong cuộc nói gì?


Ngày đăng : 10:26:16 13-05-2016

Ngày nay, việc sử dụng đồng hồ ORIENT fake đã không còn xa lạ với nhiều người. Nó là câu chuyện với các màu sắc đa chiều giữa thị trường đồng hồ ORIENT chính hãng ngày nay. Đa số người sử dụng cho rằng việc sử dụng đồng hồ ORIENT fake là một bước làm thụt lùi trên nhiều phương diện.

đồng hồ orient

Sử dụng đồng hồ ORIENT fake người trong cuộc nói gì?

Ở bài viết trước, bạn đã được tìm hiểu về mẫu đồng hồ TITAN nữ lấy cảm hứng từ hoa cúc. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tiếng nói của người trong cuộc về việc sử dụng đồng hồ ORIENT fake.


Hiện nay, Đồng hồ ORIENT - niềm tự hào của người Nhật hàng fake xuất hiện tràn lan trên thị trường, tạo ra sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng bởi giá thành rẻ, với kiểu dáng giống với hàng chính hãng đến ngạc nhiên. Ngay từ khi xuất hiện, những chiếc đồng hồ ORIENT fake này đã làm rối loạn thị trường đồng hồ chính hãng tại nước ta. 

đồng hồ ORIENT

Đồng hồ ORIENT nam

Nó gây nên sự hoang mang cho các khách hàng. Bởi chất lượng và thiết kế của những chiếc đồng hồ ORIENT này làm đánh mất hình ảnh của chính người sử dụng.


Sử dụng đồng hồ ORIENT fake đang là vấn đề được dấy lên trong thời gian vừa qua, nó được ăn theo sức hút từ những thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu đông hồ ORIENT nổi tiếng Nhật bản, thương hiệu đồng hồ TITAN hay thương hiệu đồng hồ ROMANSON... 

đồng hồ ORIENT

Đồng hồ ORIENT chính hãng

Đây là một trong những vấn đề cần được vạch trần và tẩy chay để có những hành xử văn minh hơn trong một xã hội hiện đại.
Trong một cuộc khảo sát nhỏ quanh vấn đề về việc sử dụng đồng hồ ORIENT fake, đa phần người tiêu dùng đều lên tiếng phản đối việc sử dụng những chiếc đồng hồ ORIENT fake giá rẻ này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh bản thân cũng như thương hiệu các đồng hồ nổi tiếng.


“Tôi là người từng sử dụng đồng hồ ORIENT fake. Bởi vậy, tôi rất thất vọng về chất lượng cũng như những thiết kế kém của nó. Qủa thật, ông bà ta nói chẳng sai, tiền nào của lấy” Chia sẻ của chị Hằng -  nhân viên văn phòng công ty Thiên Hòa.


“Tôi nhìn thấy sức hút từ những chiếc đồng hồ ORIENT fake bởi nó có giá thành thấp, nếu không nói là rẻ cùng với thiết kế giống hàng thật lên đến hơn 90%. Tuy nhiên, tôi không chọn việc sử dụng đồng hồ ORIENT fake, vì tôi không muốn đánh mất chính mình và tôn trọng giá trị của những chiếc đồng hồ ORIENT chính hãng” Chia sẻ của anh Long - Trưởng phòng nhân sự công ty Thanh Mai.

đồng hồ ORIENT

Đồng hồ ORIENT nữ

Trên đây là một số tiếng nói của người trong cuộc về việc sử dụng đồng hồ ORIENT fake. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính mình về việc có nên sử dụng đồng hồ ORIENT fake hay không. Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn đồng hồ ORIENT nhân ngày của mẹ.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook