Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

SỰ HOÀN HẢO CỦA ĐỒNG HỒ ORIENT


Ngày đăng : 17:06:29 30-03-2017

Đồng hồ Orient là một trong những hãng đồng hồ của Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới. Thiết kế đa dạng, thanh lịch. Chất lượng máy hoàn hảo. Đó là những nhận xét được thấy nhiều nhất trên khắp các diễn đàn của những người yêu chuộng đồng hồ.

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của một chiếc đồng hồ Orient so với những chiếc đồng hồ khác

Chất lượng máy

Điều quan tâm đầu tiên của mỗi người sử dụng đồng hồ đó là xem xét chất lượng máy. Đồng hồ Orient sử dụng máy In-house của chính hãng. Đây là bộ máy cơ khí với những chi tiết bên trong đều do chính hãng tự sản xuất. In-house Movement giúp nâng cao chất lượng đồng hồ. Tất cả là nhờ sự am hiểu tới từng chi tiết máy trong sản phẩm của mình của Orient.

Máy Orient gồm 2 loại:

  • Mechanical Analog Quartz
  • Digital Quartz.

Ưu điểm của các loại máy này: 

  • Tính đồng bộ của các bộ phận trong đồng hồ cao. 
  • Hiệu suất hoạt động lớn. Máy chạy ổn định và bền hơn.
  • Sai số được hạn chế tới mức tối đa. Đối với máy quartz là 0.5s/ngày và máy cơ là xấp xỉ 15s/ngày.

dong-ho-orient-chinh-hang
Các chất liệu sử dụng trong sản xuất

Chất liệu kính

Tất cả Orient Watches đều sử dụng kính chuyên dụng của hãng. Chủ yếu là kính cứng và 1 số là kính sapphire. Với nhiều lớp bảo vệ, loại kính chuyên dụng của Orient có thể chống xước tốt hơn nhiều so với các loại kính cao cấp thông thường.

Dây đeo

  • Dây da: chủ yếu là sử dụng da bê Calfskin bề mặt. Da thuộc bên trong có độ bền cao. Nhờ vậy có khả năng chống ngấm nước tốt, không bị ẩm, hôi, chống nắng tốt. Phù hợp với những người có cổ tay nhỏ. Tuy nhiên những người bị ra nhiều mồ hôi, hay da dầu thì nên hạn chế đeo đồng hồ dây da.
  • Dây kim loại: đa số là thép không gỉ tiêu chuẩn 316L mạ PVD. Ưu điểm là sáng, bóng mịn, bền. Khả năng chịu nước tốt. Phù hợp với những người có cổ tay to.
day-dong-ho-orient-chinh-hang

Giá tốt

So với 1 số thương hiệu đồng hồ tương đương về chất lượng, giá đồng hồ Orient có phần cao hơn. Tuy nhiên vẫn thuộc phân khúc giá tầm trung. Giá đồng hồ Orient dao động từ: khoảng 2 đến 3 triệu trở lên. Đối với những sản phẩm cao cấp hơn như Orient Star, Orient Standard thì giá dao động từ 8 triệu cho đến hàng chục triệu. Đồng hồ Orient có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.
 

Chế độ bảo hành cực hấp dẫn

Đối với những chiếc đồng hồ chính hãng, việc bảo hành cho khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu. Đối với địa chỉ được nhiều người tin dùng như HDWatch, chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng trọn đời. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn mua đồng hồ tại cửa hàng của chúng tôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng giao hàng và thu tiền tại nhà, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
 

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook