Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Sủa Chữa Đồng Hồ Ở Đâu Tốt?


Ngày đăng : 17:46:55 23-08-2017

HD Watch dịch vụ sửa chữa đồng hồ, thay dây đồng hồ, thay pin đồng hồ uy tín tại Hà Nội. Khi đến với dịch vụ sửa chữa đồng hồ chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, chuyên viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. HD Watch cam kết mạng lạI dịch vụ tốt nhất đến khách hàng !

 

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ CỦA HD WATCH BAO GỒM :

1. SỬA CHỮA 

Đối với tất cả các bệnh từ dễ đến khó nhất đều được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đưa ra phương pháp sử lý sửa chữa nhanh nhất đảm bảo rằng sau khi sửa chữa đồng hồ của bạn sẽ hoàn trở lại bình thường.

2. THAY PIN 

Chúng tôi cam kết sẽ thay thế những loại pin tốt nhất và đúng tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại đồng hồ. Các bạn nên chú ý thay pin đồng hồ theo định kỳ bởi dù đồng hồ có thiết kế hoàn hảo đến mấy thì pin của nó chỉ có thể sử dụng theo thời gian quy định nếu để quá lâu sẽ bị rỉ và hảnh hưởng đến các thiết bị khác bên trong.

3. BẢO DƯỠNG - LAU DẦU 

Đồng hồ là một bộ máy phức tạp liên kết nhiều bồ phận với nhau, được kết hợp với nhau để chuyển động. Chính vì thế cần phải lau dâu định kỳ để đồng hồ của bạn hoạt động trơn chu hơn.Không nên để quá lâu bụi bẩn bám vào dẫn đến tình trạng bị kẹt. Thường thì bảo dưỡng lau dầu 2 đến 3 năm 1 lần

 4. THAY DÂY ĐỒNG HỒ

Đối với dây đồng hồ thì gồm 2 loại kim loại và dây da. Khi sử dụng một thời gian dài dưới tác động của môi trường, mồ hôi và các axit ăn mòn sẽ làm đồng hồ dây kim loại bị bạc màu, còn dây da sẽ bị đứt hoặc gãy,... Chúng tôi sẽ thay dây đồng hồ cho bạn đảm bảo chất lượng cao cấp. Chất liệu nhập khẩu nên rất tốt và đa dạng về chủng loại và màu sắc, kích cỡ khác nhau.

5. ĐÁNH BÓNG VỎ - THAY MẶT KÍNH

 Khi bạn sử dụng do va đâp hoặc cọ sát khiến đồng hồ của bạn bị trầy sước, đừng lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn làm mới người bạn này chỉ trong ít phút. Đối với các bạn thay kính đồng hồ thì chúng tôi sẽ cung cấp những mặt kính tốt nhất chịu được áp lực mạnh từ môi trường mà không bị vỡ hoặc bị xước và chi phí rất rẻ.

6. MỘT SỐ DỊCH VỤ  KIỂM TRA KHÁC NHƯ 

Kiểm tra độ chống nước  của đồng hồ , chỉnh giờ chuẩn nhanh chậm, cắt mắt dây đồng hồ, vệ sinh bên trong bên ngoài dây và vỏ kim loại.

Trên đây là một số dịch vụ sửa chữa đồng hồ của HD Watch chúng tôi. Ngoài ra những khách hàng mua sản phẩm của shop sẽ hoàn toàn được miễn phí bảo hành bảo dưỡng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa đồng hồ, thay dây đồng hồthay kính đồng hồthay pin đồng hồ. Quý khách truy cập tại website  HDWatch.com.vn để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cám ơn quý khách !

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook