Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Tại sao đồng hồ Romanson lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sỹ và Hàn Quốc?


Ngày đăng : 16:29:26 30-03-2016

Đồng hồ Romanson - thương hiệu đồng hồ được ra đời vào năm 1988, tính  đến nay thì hãng đã có gần 30 năm  tuổi đời. Đây là một con số không quá lớn so với nhiều thượng hiệu đồng hồ tầm cỡ lớn thế giới khác như: Hublot, Cadino, IWC…nhưng những thành quả mà hãng đạt được thì quả là không nhỏ chút nào.

đồng hồ romanson

Tại sao đồng hồ Romanson lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sỹ và Hàn Quốc?

Trong bài viết trước các bạn đã được tìm hiểu về cách nhận biết đồng hồ Titan chính hãng. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết tại sao đồng hồ Romanson lại là sự kết hợp hoàn hảo giữa Thụy Sỹ và Hàn Quốc.

Chỉ với 26 năm kể từ ngày thành lập và phát triển thì hãng đồng hồ Romanson đã có những bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc cụ thể là việc các dòng sản phẩm đồng hồ Romanson nam và nữ hiện nay của hãng đã có mặt trên 72 quốc gia khác nhau. Và nó đang dần trở thành một thương hiệu đồng hồ mang tầm vóc quốc tế.

đồng hồ romanson

Đồng hồ Romanson nam

Những mẫu đồng hồ romanson nữ không những được dùng để đo thời gian mà nó còn dùng như một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với hầu hết những người phụ nữ yêu thích cái đẹp bởi đường nét thiết kế mỏng manh, tinh tế vô cùng quyến rũ.

đồng hồ romanson

Đồng hồ Romanson dây da

Bộ máy của chiếc đồng hồ Romanson nam và nữ đều được sản xuất trên nền tảng công nghệ Thụy Sĩ và được lắp ráp tại Hàn. Nó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu đồng hồ romanson với những thương hiệu đồng hồ khác.

Đồng hồ Romanson đã được rất nhiều người yêu mến và tin dùng bởi nó được thiết kế đẹp mẳt với chất lượng hoàn hảo và một mức giá khá mềm.

đồng hồ romanson

Đồng hồ Romanson

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Romanson, mọi ý kiến đóng ghóp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook