Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Top 3 mẫu đồng hồ ORIENT hút khách nhất hiện nay


Ngày đăng : 17:07:01 01-06-2016

Đồng hồ ORIENT là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật bản và cũng là thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng tại Việt nam. 


Bởi thương hiệu đồng hồ ORIENT có thiết kế vô cùng đa dạng, với nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú và đẹp mắt cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

ĐỒNG HỒ ORIENT

Top 3 mẫu đồng hồ ORIENT hút khách nhất hiện nay


Ở bài viết mãn nhãn với thiết kế đồng hồ TITAN lấy cảm hứng từ hoa sen. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn mẫu đồng hồ TITAN mới được thiết kế theo mùa ở Việt nam. Tiếp theo, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 3 mẫu đồng hồ ORIENT hút khách nhất hiện nay.


1. Đồng hồ ORIENT Star SVDB05001B

đồng hồ ORIENT


Thiết kế của chiếc đồng hồ ORIENT Star SVDB05001B dường như là một khối kim loại hoàn chỉnh. Nó là sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và thời trang hấp dẫn nhằm tăng thêm sự khỏe khoắn và nam tính cho những ai sở hữu nó.


2. Đồng hồ ORIENT FDW08002W

đồng hồ orient


Chiếc đồng hồ ORIENT này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và cơ cấu công nghệ hiện đại. Nét đơn giản, không hoa mĩ, không cầu kì chính là điểm nhấn của chiếc đồng hồ này.


3. Đồng hồ ORIENT SUN and MOON 


Bạn có thể thấy mẫu đồng hồ ORIENT tại hầu hết các cửa hàng đồng hồ chính hãng bởi nó là dòng đồng hồ đang được ưa chuộng nhất tại Việt nam.

đồng hồ ORIENT


Thiết kế đồng hồ được lấy cảm hứng từ mặt trăng và những vì sao. Bạn sẽ không cần phải đi biển để ngắm hoàng hôn vì nay đã có chiếc đồng hồ nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về nó, bạn có thể đọc bài viết đồng hồ ORIENT SUN and MOON - Nét đẹp của cá tính.


Trên đây là 3 mẫu đồng hồ ORIENT hút khách nhất hiện nay. Để xem thêm các mẫu sản phẩm khác các bạn có thể đến cửa hàng đồng hồ HDWatch. Bạn có thể đọc thêm kinh nghiệm chọn mua đồng hồ ORIENT đeo tay.

 

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook