Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

​Vì Sao Đàn Ông Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua Chiếc Đồng Hồ?


Ngày đăng : 10:22:11 24-10-2018
Vì Sao Đàn Ông Hiện Đại Không Thể Bỏ Qua Chiếc Đồng Hồ?

Trong thời đại của những chiếc smartphone, người ta có xu hướng xem giờ ngay trên điện thoại và quên mất thói quen đeo đồng hồ, thế nhưng đây lại là điều không nên thực hiện vì đồng hồ vẫn có vị trí riêng của nó.

Có một sự thay đổi đáng buồn đã và đang diễn ra trong khoảng hơn chục năm gần đây: Kể từ khi điện thoại di động trở nên phổ biến, những chiếc đồng hồ đã dần biến mất khỏi cổ tay nam giới.

 

Trong quá khứ, một chiếc đồng hồ là vật không thể thiếu mà mọi người (bất kể là nam hay là nữ) đều đeo trên tay vào mỗi buổi sáng và tháo ra lúc trước khi đi ngủ. Đó là thứ phụ kiện hết sức cần thiết, thiếu nó bạn không thể biết được thời gian, và bận không thể đến các cuộc họp đúng giờ được.
 

 
Khi điện thoại di động, và sau đó là smartphone xuất hiện, những chiếc đồng hồ bỗng chốc trở nên cổ lỗ và lỗi thời. Ai còn cần một chiếc đồng hồ khi bạn chỉ cần lôi điện thoại ra là xem được giờ trên màn hình điện tử bắt mắt? Những người trẻ hiện nay thậm chí còn không có thói quen đeo đồng hồ, và đối với cánh đàn ông, đó là một điều đáng hổ thẹn. Phụ nữ có vô vàn lựa chọn về phụ kiện để trang trí cho cổ tay của mình, nhưng một chiếc đồng hồ là thứ phhuj kiện duy nhất mà một người đàn ông có thể đeo mỗi ngày. Bạn có thể tao nên một bộ sưu tập, thay đổi đồng hồ cho phù hợp với trang phục của mình, thay dây để hợp với từng dịp đặc biệt, và tìm kiếm chiếc đồng hồ hoàn toàn thích hợp với bạn và phong cách sống của bạn.


 
Nó là thứ vật dụng thể hiện hình ảnh đặc trưng của bạn, một thứ mà bạn thường xuyên đeo đến nỗi mọi người nhận ra sự xuất hiện của bạn là nhờ chiếc đồng hồ. Đó là một sự thể hiện ra bên ngoài con người của bạn, kể cả khi bạn bị “nhạt nhòa” bớt đi bởi bộ cánh hay chiếc cà vạt tầm thường. Chiếc đồng hồ chính là vật dụng mà bạn đã chọn: một nét đặc trưng cho những giá trị của bạn với tư cách là một người đàn ông.

Khi một quý ông quên không đeo đồng hồ, họ sẽ cảm thấy không toàn vẹn, như thể có một khiếm khuyết gì đó. Một chiếc đồng hồ có thể lắp vào mảnh ghép còn thiếu như cái nơ trên gói quà xinh đẹp.

Bạn vẫn có thể yêu thích chiếc iPhone của mình, và coi chiếc đồng hồ là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ đeo tay vẫn mang lại những lợi ích hữu hình ngoài tác dụng cho biết thời gian  vốn có. Trên thực tế, hiện nay chiếc đồng hồ như một dấu hiệu nhắc nhở về sự tồn tại của thời gian, chứ không phải một thiết bị chỉ thời gian nữa.


Ngoài ra nó còn nhắc cho bạn biết rằng thời gian sẽ liên tục trôi đi và không thể nào lấy lại được. Đừng trì hoãn, đừng dành thời gian cho những thứ bạn không muốn làm, và luôn nhớ rằng thời gian là hữu hạn chính vì thế tốt nhất là bạn nên trân trọng từng khoảnh khăc và cô gắng thực hiện mọi thứ trong dự định của mình càng sớm càng tốt. Rõ ràng một chiếc smartphone sẽ không gây được ấn tượng ngay lập tức và xác thực đến vậy.

Xem thêm một số mẫu đồng hồ nam đẹp >>> Tại đây

 
 Tất cả sản phẩm tại Hdwatch đều được bảo hành 1 năm chính hãng, 10 năm tại Hdwatch theo tiêu chuẩn quốc tế và thay pin trọn đời. Quý khách có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng vào dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!
Rất dễ dàng để lựa chọn vì hơn 1.000 mẫu đồng hồ chính hãng mẫu mã đa dạng giảm giá 
10-15%.

HD Watch-Shop đồng hồ đeo tay nam nữ chính hãng cao cấp tại Hà Nội

Địa chỉ số 126D - Đại La - Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0981638474-08 69267075

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 01D8026714 cấp ngày 20/10/2015 tại UBNN Quận Hai Bà Trưng

Mã số thuế: 0106877947 Holine: 0981638474 - 08 6926 7075


 
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook