Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Vọc Vạch đường nét tính tế của đồng hồ chính hãng


Ngày đăng : 15:04:32 25-02-2016

Đồng hồ TiTan chính hãng là một thương hiệu không ngừng phát triển, Titan đã đưa vị thế của họ lên một tầm cao mới của thế giới với 5 nhà máy sản xuất và phân phối trên 40 quốc gia trên thế giới

>Những điều cần lưu ý để đồng hồ Romanson nữ luôn bền, đẹp

Vọc Vạch đường nét tính tế của đồ hồ Titan chính hãng 


Đồng hồ Titan chính hãng là hàng đồng hồ ra đời muộn hơn và thương hiệu vẫn non nớt. Đồng hồ Titan ra đời vào năm 1987, với vốn đầu tư rất lớn lên đến 14 tỉ USD, xưởng sản xuất rộng lên đến 45.000 m2. Hiện nay hãng đồng hồ Titian có hơn 3000 thợ chế tác . Có kinh nghiệm,lành nghề cùng với những bí quyết sản xuất đồng hồ TiTan chính hãng để xứng tầm với đồng hồ Thụy sỹ và đồng hồ Nhật Bản hiện nay

Với quy trình sản xuất khép kín hoàn toàn,Và cho đến một ngày hãng đồng hồ Titan này đã cho ra đời nhiều chiếc đồng hồ với chất lượng cao, kiểu dáng hoàn hảo, vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh và dịu dàng, quý phái cho phái đẹp. Cùng với đó những bộ phận như chi tiết máy, dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây da đều được sử dụng chất liệu tốt nhất.

 

Trong nhiều năm qua đồng hồ ti tan chính hãng đã được nhiều người Ấn Độ cũng như quốc tế ủng hộ . Những bộ sưu tập đồng hồ Titan chính hãng nổi tiếng gây được tiếng vang lớn tại những triển lãm đồng hồ như bộ sưu tập Titan Fastrack, Titan Nebula, Titan Regalia, Titan Edge, Titan Bandhan, Titan Steel, Titan Flip, ... đây là cả một thành quả để chứng minh hãng đồng hồ này đang dần trở nên mạnh trên thị trường.

Để xem chi tiết những sản phẩm đồng hồ titan chính hãng này và các sản phẩm khác như đồng hồ Romanson,đồng hồ Orient bạn có thể đến trực tiếp hoặc truy cập tại website HDWatch.com.vn để xem chi tiết sản phẩm.

Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook