Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Follow us f

Water Resist có nghĩa là gì trên đồng hồ đeo tay?


Ngày đăng : 12:57:30 01-08-2017
   Bạn là người đam mê đồng hồ chắc hẳn không khỏi thắc mắc về dòng chữ Water Resist in trên mặt số hoặc mặt đáy chiếc đồng hồ mình đang đeo.

Vậy Water Resist là gì? 

     >>> Water Resist là một thuật ngữ trong thiết kế đồng hồ đeo tay thể hiện chỉ số chịu áp lực nước ra đời đầu tiên vào năm 1926 trên chiếc đồng hồ Rolex và nó tồn tại cho đến ngày nay.

     >>> Vì vậy trên mặt số hoặc sau mặt đáy đồng hồ của bất kỳ hãng sản xuất nào đều được in và khắc chỉ số chống nước để người dùng tự biết khả năng chống nước và chịu áp lực nước của chiếc đồng hồ mình sở hữu.
                        


      >>> Để hiểu rõ hơn về thuật ngũ và các chỉ số chống nước mà các nhà sản xuất in khắc trên mặt số hoặc mặt đáy của mỗi thương hiệu hay nhà sản xuất đồng hồ chúng ta tìm hiểu từng thuật ngữ khác cùng ý nghĩa chung là chỉ số chống nước nhưng mức độ khác nhau sau:

1: Water Resist: Được hiểu là khả năng chống nước thông thường 3ATM = khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 30m. Với những chiếc đồng hồ có chỉ số này bạn chỉ nên dùng khi rửa tay, đi mưa, tháo ra khi bơi lội.

                       
                        

2: Water Resist ký hiệu 5 Bar, 5ATM hoặc 50m): Là khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 50m. Với chỉ số này bạn có thể sử dụng đồng hồ ngay cả khi đi tắm hoặc bơi lội. Nhưng chúng tôi khuyên bạn với chỉ số 5ATM bạn chỉ nên dùng khi rử tay hoặc đi mưa, đi tắm hay bơi lội nên tháo ra để bảo vệ chiếc đồng hồ của mình được lâu hơn, bền hơn.

                        

3: 100 Water Resist: ( ký hiệu 100Bar, 10ATM hay 100M): Là khả năng chịu áp lực nước ở độ sâu 100M. Chỉ số an toàn cho người dùng khi rửa tay đi mưa hay thậm trí bơi lội thể thao.

                       

4: 200 Water Sesist( 200Bar, 20ATM, 200M) Với những chiếc đồng hồ có chỉ số này người đeo hoàn toàn yên tâm sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh môi trường nào mà không cần lo lắng đồng hồ bị ngấm nước..

                        

Trên đây là những thông số về khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay hy vọng Hdwatch sẽ giúp các bạn hiểu sâu hơn về chiếc đồng hồ mình đang sở hữu. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấc máy và gọi cho chúng theo số điện thoại: 0981 638 474 - 08 6926 7075. bằng kinh nghiệm nghề ngiệp truyền thống qua trao đổi, sửa chữa đồng hồ lâu năm chúng tôi tự tin trả lời mọi thắc mắc từ quý khách nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. 
 Website: http://hdwatch.vn                      


 
 
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook